6 Lý do nên chọn bàn ghế gỗ thông cho quán cà phê nhà hàng

Ngày nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế. Các nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, mọc lên như nấm. Để góp phần tạo nên sự thành công thì bàn ghế gỗ đóng vai trò rất lớn. Nếu như trước đây, chi phí để đóng được một bộ bàn ghế rất cao thì nay giá thành lại rẻ hơn nhiều. Cùng với đó, là sự lên ngôi của bàn ghế gỗ thông thay cho các loại gỗ khác như xoan đào, kiền kiền, lim, sồi, trắc, trò, cẩm lai,…

22265cbb1b78f026a969

Và đâu là nguyên nhân khiến bàn ghế gỗ thông được ưa chuộng như vậy? BÀN GHẾ GỖ THÔNG (banghegothong.vn) sẽ giải đáp sau đây với 6 lý do nên chọn bàn ghế gỗ thông trong nhà hàng

1. Bàn ghế gỗ thông rất sang trọng và đẹp
Theo Trường Sơn Tây, mỗi loại gỗ đều có nét đẹp riêng, tùy vào con mắt của mỗi người. Chẳng hạn với gỗ lim thì thường có màu nâu đến nâu thẫm, vân gỗ dạng xoắn khá đẹp, nếu để lâu dưới bùn thì mặt gỗ có màu đen rất đẹp mắt. Với gỗ cẩm lai thì gỗ có màu nâu hồng, có vân đen thớ mịn thường dùng để đóng đồ cao cấp. Nhưng với riêng gỗ thông, thì lại có một nét đẹp riêng không lẫn vào đâu được với màu sắc sáng, mịn, các đường vân nhỏ chạy rất đẹp, khi phun PU hay đánh vecni sẽ lên màu rất đẹp, không thua gì các loại gỗ quý, hiếm.

bàn ghế gỗ thông quán cà phê nhà hàng


Bàn ghế gỗ thông nhà hàng

2. Bàn ghế gỗ thông bền bỉ với thời gian
Đây là yếu tố rất quan trọng đối với các nhà đầu tư vì không ai phải muốn thay đi thay lại bàn ghế lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc và thiết kế của nhà hàng.

Tất cả mọi loại gỗ hiện nay kể cả nhóm I,II đều có nhược điểm riêng, có loại dễ nứt, thấm, mối mọt, conh vênh,.. Nhưng đối với gỗ thông pallet thì sao?

Gỗ thông pallet ở Việt Nam đa số được nhập từ nước ngoài, chủ yếu là Châu Âu. Tại đây, gỗ được tẩm sấy theo quy trình hiện đại, chuẩn Âu. Vì thế mỗi thanh gỗ thông đều có khả năng chống thấm, mối mọt, cong vênh rất cao. Bên cạnh đó nhựa của gỗ thông như một chất bảo quản tránh sự thâm nhập của môi trường ngoài tác động vào. Một bộ bàn ghế gỗ thông nếu được bảo quản tốt sẽ có độ bền cao, lên tới 3-5 năm. Đây quả là con số tối ưu cho sự lựa chọn bàn ghế gỗ thông trong nhà hàng.

13884452_281147872262957_1063596088_n

3. Bàn ghế gỗ thông phù hợp với xu hướng
Ngày nay, mọi người, mọi nhà, mọi hàng quán đều sử dụng các vật dụng với chất liệu gỗ thông. Từ các thiết kế như lamri ốp tường, ốp trần, sàn, Quầy thu ngân, bàn ghế, Tủ quần áo, giường, tủ trà sữa. Bên cạnh đó, có quá nhiều mẫu mã để cho mọi người lựa chọn. Gỗ thông có thể uốn cong một cách dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ bền. Có thể nói, với các thiết kế về gỗ thông là phù hợp với xu thế hiện nay.

bàn ghế gỗ thông nhà hàng


Bàn ghế gỗ thông nhà hàng

4. Bàn ghế gỗ thông với giá thành rẻ
Đúng vậy, sau những ưu điểm trên chúng ta cứ nghĩ giá thành bàn ghế gỗ thông lại đắt nhưng kết quả thì ngược lại. Chỉ bằng 1/3,1/5 so với các loại gỗ khác. Không có gì trên đời lại vừa rẻ, vừa bền, vừa đẹp đúng không các bạn? Nhưng gỗ thông thì đúng như thế. Sau này BÀN GHẾ GỖ THÔNG (banghegothong.vn) sẽ có riêng một bài phân tích về vấn đề này.

5. Sử dụng bàn ghế gỗ thông là góp phần vào bảo vệ môi trường
Sử dụng bàn ghế gỗ thông pallet là một việc làm thiết thực cho việc bảo vệ môi trường. Với các chất liệu gỗ ngày càng kham hiếm, thì việc sử dụng nó vào các sản phẩm sẽ dẫn tới tình trạng cạn kiệt, gây ra ô nhiễm môi trường, mất cân bằng sinh thái, ảnh hưởng đến các loài động vật. Vì có cầu khắc có cung, cầu tăng cung tăng, cầu giảm chắc cung sẽ giảm. Vì thế hãy hạn chế cho phù hợp

Nếu các bạn sử dụng gỗ thông pallet, thì BÀN GHẾ GỖ THÔNG (banghegothong.vn) rất khuyến khích. Vì lý do thứ nhất gỗ thông pallet được sử dụng lại từ những thanh pallet được dùng trong kho, xưởng, công trường để đựng hàng. Lý do thứ hai là cây thông được trồng nhiều bên nước ngoài, vòng đời đưa vào sản xuất của cây rất ngắn, không như những loại cây khác phải mất rất nhiều năm để phát triển. Hãy là một người tiêu dùng thông minh và đặt lợi ích cộng đồng lên trên.

6. Bàn ghế gỗ thông dễ dàng sửa chữa và sơn lại
Do đặc tính là gỗ thông pallet, được hình thành từ những thanh gỗ thông ghép lại. Nên nếu có vấn đề hư hỏng trong quá trình sử dụng, ta có thể thay thế dễ dàng bằng những thanh khác cùng kích cỡ.

Bên cạnh đó, vì thớ gỗ thông mịn, sáng nên sau một thời gian dài sử dụng nếu muốn làm mới lại thì quá đơn giản. các bạn có thể tự thực hiện bằng việc mua vài tờ nhám 360 rà lại các mặt và sơn lên chờ khô thôi.

Tất cả các lý do trên đã tổng hòa lại việc quyết định chọn bàn ghế gỗ thông cho nhà hàng là hành động sáng suốt. Vửa đẹp, bền, hợp xu hướng, rẻ,thân thiện môi trường và dễ dàng thay thế, sửa chữa.

Nếu các bạn có nhu cầu nhưng cần được tư vấn một cách khoa học cho những lựa chọn của bạn. Hãy nhấc máy lên và bấm 0916.287.557 chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Chúc quý khách luôn thành công!

Trả lời